Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến

  • {关键字}Tháng mười hai 27, 2014
  • {关键字}
  • {关键字}

Ý là nước đầu tiên ở châu âu cấm sử dụng túi nhựa trên toàn quốc, đó là câu trải lời của Bộ trưởng môi trường Ý trên CNN vừa qua. Khoảng 200 trong hơn 8.000 thành phố, đô thị tự trị tại Ý đã thực hiện lệnh cấm sử dụng túi nhựa. Tại thủ đô của Italia và các thành phố lớn khác tại Ý chỉ duy nhất các túi nhựa, bao bì giấy tự phận hủy mới được phép sử dụng.

Các cửa hàng tại Ý sử dụng 20 tỷ túi nhựa một năm, sẽ có thể sử dụng hết các túi nhựa còn lại của họ, nhưng khi sử dụng hết các cửa hàng chỉ có thể cung cấp cho khách hàng bao bì giấy, túi nhựa phân hủy hoặc các túi vải. Điều cũng là việc hỗ trợ cho các cửa hàng hết sức thuận lợi. Nhà chức trách của này đã có những việc chuẩn bị và kế hoạch cho sự thay đổi này.

{关键字}

Việc cấm đã được ban hành từ năm vừa qua nhưng đã được hoãn lại do sự chống đối của ngành công nghiệp Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyếnsản xuất bao bì. Tuy nhiên vẫn chưa rõ việc phạt như thế nào.Theo thông tin từ báo cáo của các cửa hàng, đại lý bán lẻ tại Châu Âu, đang lan tràn mối bận tâm về việc không thể đối phó với sự thay đổi đột ngột như vậy và lo lắng việc thay thế bằng túi tự phân hủy hay túi giấy sẽ gây ra phiền toái nếu được xem là “yếu” hơn túi nhựa.

Thay đổi việc sử dụng túi nhựa là cả một quá trình và thói quen lâu dài và cả nước ý đang phải chuẩn bị với thói quen thay đổi về văn hóa này. Rất nhiều các luật sư đã nói rằng, chúng ta nên thực hiện từ từ, và phát động các phong trành để tác động lên người dân, bởi vì văn hóa chưa hẳn đã quyết định đến vấn đề này. Như lứa tuổi của chúng tôi thích ứng với việc cài dây an toàn khi pháp luật có hiệu lực.

{关键字}

Việc cấm túi nhựa, đã đưa nước Ý gia nhập vào hàng ngũ các quốc gia và các thành phố như Mexico City, San Francisco và nhiều thành phố khác ở California cùng các nơi khác ở Mỹ như Westport, bang Connecticut, Edmonds và Washington. Nhà bán hàng nội thất khổng lồ IKEA đã tập cho khách hàng không dùng túi nhựa bằng cách thu phí và sau đó loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi các cửa hàng trong cùng năm 2008, và  Whole Foods Market cũng đã gạt bỏ túi nhựa.

Những nơi khác như Trung Quốc, đã thành công trong việc thu phí túi nhựa. Đầu năm nay, Washington, DC đã giảm được sử dụng túi nhựa khoảng 85% một tháng sau khi thực hiện thu phí 5 xu Mỹ cho một túi nhựa. Ireland đã có kết quả tương tự khi áp đặt phí sử dụng túi nhựa từ năm 2002. Sau khi thực hiện thu khoản phí 5 xu Anh cho một túi nhựa vào đầu năm 2008, nhà bán lẻ Marks & Spencer tại Vương quốc Anh đã cung cấp ít hơn 80% lượng túi sau một vài tháng.


Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến