Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến

  • {关键字}Tháng giêng 4, 2015
  • {关键字}
  • {关键字}

Ngay từ đâu năm mới năm 2015 này, chính phủ Pháp đã chính thức cấm sử dụng bisphenol A (BPA), đây là nguyên liệu để sản xuất bao bì thực phẩm hoặc vật dụng chưa thực phẩm, tin tức này được đưa trên các tạp chí lớn của Pháp.

{关键字} 

Đây là 1 quyết định có phần mạnh tay và táo bạo của nước này bởi, hợp chất Bisphenol A được biết đến từ những năm 1950 và được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất. Công dụng của nó là làm cho túi đưng thêm cứng, khánh khuẩn, chốm thấm, chống ăn mòn, chốm rách….

Nhưng tại sao nước Pháp lại có quyết định cấm việc sử dụng nó trên toàn quốc, nguyên nhân là do nhiều công trình nghiên cứu chứng tỏ rằng, BPA có tác hại vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người như bệnh rối loạn chức năng sinh sản, rối loạn hệ nội tiết, vô sinh, u nam buồn trứng, u sơ tử cung, ung thư vú…..Theo Cơ quan An toàn thực phẩm và môi trường Pháp, những phụ nữ tiếp xúc nhiều với BPA thì con của họ về sau có nguy cơ bị ung thư vú cao hơn.

{关键字}

Trong thời gian tới, các nhà sản xuất Pháp sẽ phải sử dụng loại hợp chất khác thay thế và sửa đổi hạn sử dụng vì những bao bì không chứa BPA thường có khả năng bảo quản kém hơn. Nước pháp là nước đầu tiên đã cấm việc sử dụng BPA trên thế giới, trong tương lại sẽ có rất nhiều các nước giống như Pháp.

 


Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến