Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến

  • {关键字}Tháng giêng 9, 2015
  • {关键字}
  • {关键字}

Báo cáo nghiên cứu lần thứ 5 về Triển vọng toàn cầu đối với thị trường giấy tái chế đã được xuất bản bởi RISI, một nhà cung cấp thông tin cho ngành công nghiệp lâm sản toàn cầu. Báo cáo cung cấp tình hình hiện tại và dự báo sự phát triển tại các thị trường giấy tái chế trên toàn thế giới.

Theo thống kê của được sản xuất bởi RISI, một nhà cung cấp thông tin cho ngành công nghiệp về lâm sản trên toàn thế giới công bố mới đây thì năm 2014 vừa qua, giấy tái chế đã được sử dụng tăng khoảng 50 triệu tấn so với năm trước. Sự tăng trưởng nhu cầu sử dụng giấy tái chế dự kiến được tạo ra từ các vùng phát triển. Đặc biệt là ngành sản xuất và tái chế giấy từ rác thải tại trung quốc trong những năm tới sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.  Giấy tái chế được sử dụng đóng gói hàng hóa mà sau đó sẽ được xuất ra khỏi Trung Quốc.

{关键字}

Ngành giấy tái chế trên thương trường quốc tế sẽ tiếp tục bùng nổ và các nhà sản xuất giấy Châu Á sẽ tìm các nguồn cung cấp mới trên toàn thế giới khi tỷ giá phục hồi và đang được thử thách trong thế giới phát triển.

Báo cáo cũng cho thấy nhu cầu nhập khẩu giấy tái chế đang tăng lên tại Ấn độ và một điểm mới trong báo cáo nghiên cứu là nhu cầu bột giấy và giấy tái chế hiện được mua bán trên 100 quốc gia. Báo cáo nghiên cứu dự báo chi tiết việc sử dụng, tỷ lệ tái chế, …., giá giấy đến năm 2014.

{关键字}

 

Theo các nghiên cứu và dự đoán của các chuyên gia trong ngành thì việc tái chế giấy có thể phụ thuộc vào cung và cầu, nguyên liệu cho việc sản xuất tài chế là dồi dào, và giấy tái chế có thể được sản xuất từ bột giấy, và giấy, rác thải, và qua đó chúng ta cũng có thể sản xuất ra những bao bì giấy với giá thành rẻ, chất lượng cao. Giá giấy tái chế tăng cùng nhu cầu gia tăng rất lớn, điều này cho thấy các công ty lớn hơn sẽ cần và quan tâm về mặt cung cấp của thị trường. Việc sáp nhập và mua lại sẽ là một lĩnh vực hoạt động trong ngành công nghiệp này.  Những nhà cung cấp và sử dụng chính yếu giấy tái chế trên toàn cầu và khu vực được thể hiện trong chương cuối của báo cáo nghiên cứu.

 


Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến