Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến

  • {关键字}Tháng mười hai 15, 2014
  • {关键字}
  • {关键字}

Một phong các thời trang mới tại đất nước mặt trời mọc khiến cho nhiều người Việt bất ngờ và ngạc nhiên khi trên đường phố Nhật Bản xuất hiện nhiều hình ảnh người dân sử dụng bao bì cám con cò làm túi xách. Một thương hiệu thời trang mới và đang gây ra cơn sốt.

{关键字}
Túi sách thương hiệu thức ăn chăn nuôi

Mới đây, thành viên của diễn đàn Otofun có tên là Phan Đức Thái đã chia sẻ những hình ảnh rất thú vị về cuộc sống giới trẻ của Nhật Bản. Những hình ảnh này được anh và bạn bè ghi lại trên các chuyến tàu điện ngầm hoặc trên đường phố ở xứ sở mặt trời mọc.Khiến không ít người Việt Nam ngạc nhiên về phong cách thời trang của người Nhật khi nhìn thấy những thương hiệu cám cò in các hàng chữ việt trên túi xác của họ.

Chúng ta có thể biết được các thương hiệu cám cò, thức ăn chăn nuôi xuất hiện trên các tui sách thời trang của người Nhật với những hình ảnh con lợn, con vịt…đầy thú vị và mới mẻ. Tưởng chừng như những chiếc bao bì nilon này đã bỏ đi thành phế thải nhưng người Nhật lại tái chế để biến thành những chiếc túi thời trang theo phong cách riêng của họ. Những người nghèo tại Việt Nam cũng tận dụng chiếc bao bì này để làm túi đựng hay túi sách tuy nhiên nó đơn sơ và không được đẹp, nên thường không ai mang ra đường.

{关键字}

Nhật Bản là một đất nước văn hóa phương đông nhưng giới trẻ nước này lại có phong cách thời trang thuộc vào hàng phóng khoáng nhất thế giới. Hiếm có quốc gia nào dễ dàng dung hòa được các nền văn hóa đặc biệt là phong cách thời trang, nhưng ở Nhật người ta có thể thoải mái tự tạo cho mình một phong các thời trang riêng mà không bị coi là kì dị.

{关键字}

Loại túi thời trang này cũng được bán khá phổ biến ở trên các trang web thương mại của Nhật Bản, với giá khoảng 2120 yên, tương đương với khoảng 400.000 đồng.

 


Bài Baccarat là gì-diễn đàn baccarat trực tuyến